Reseller Web Hosting là gì?

Cloud Reseller Hosting là gói hosting lớn chuyên dụng thường dành cho các đại lý muốn sử dụng để bán lại hoặc đơn giản các doanh nghiệp có quá nhiều hosting nên phải sử dụng gói dịch vụ này nhằm tiết kiệm chi phí đồng thời việc quản lý cũng dễ dàng hơn. 

Xem bảng giá

BẢNG GIÁ RESELLER HOSTING GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TINOHOST

Reseller WHM/cPanel
290,000đ/tháng
Account 10+?
Băng thông Không giới hạn
Dung lượng SSD 10GB+
Backup 50GB?
Miễn phí chứng chỉ SSL?
01 Accont thêm: 5.000đ/tháng
1GB dung lượng thêm: 29.000đ/tháng
Reseller DirectADmin
290,000đ/tháng
Account không giới hạn?
Băng thông Không giới hạn
Dung lượng SSD 10GB
Backup 50GB?
Miễn phí chứng chỉ SSL?
Account thêm Miễn phí
1GB dung lượng thêm?

(*) Bảng giá chưa bao gồm VAT

HOSTING GIÁ RẺ SỬ DỤNG SSD CLOUD CẤU HÌNH TỐT

Cloud Hosting SSD đây là gói hosting giá rẻ chất lượng cao được chúng tôi thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều, các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website của doanh nghiệp chạy ì ạch. Giải pháp Cloud hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

Khác với các sản phẩm VPS, dịch vụ cloud hosting đã chứng minh hiệu quả vượt trội khi bạn không phải cài đặt, dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn, không giới hạn băng thông, đồng thời có thể nói tốc độ truy cập của dịch vụ cloud hosting tốt hơn các VPS truyền thống nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm của TinoHost còn đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng giúp hệ thống bạn luôn trực tuyến, một số điểm mạnh của chúng tôi có thể kể đến như:

Bảng so sánh các gói dịch vụ Cloud Hosting

cPanel Reseller DirectAdmin Reseller
Số lượng tài khoản 10+ Không giới hạn
Dung lượng disk 10GB + 10GB +
Panel quản lý cPanel/WHM DirectAdmin
IP riêng Mua thêm Mua thêm
Shell/SSH access
Sub-account Thông số mặc định cho mỗi account bạn tạo ra
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn
Sao lưu dữ liệu Mỗi ngày Mỗi ngày
Subdomain / Addons / Alias/FTP / MySQL / Email Không giới hạn Không giới hạn
Tự động quét mã độc
Phiên bản PHP Từ 5.6 đến 7.4+ Từ 5.6 đến 7.4+
CPU 1 core 1 core
Physical Memory 1024MB 1024MB
IOPS 1024 1024
Entry Processes 30 30
Number of processors 40 40
Disk I/O 50Mbps 50Mbps
File Usage Không giới hạn Không giới hạn
NodeJS App
Redis socket
Memcached socket
Softaculus
Imnunify
CloudLinux
Litespeed webserver
Litespeed Cache
JetBackup
Vì sao chọn

HOSTING GIÁ RẺ CỦA TINOHOST?

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Hệ thống các công cụ nâng cao được xây dựng riêng giúp các quản trị viên dễ dàng thao tác với hệ thống đơn giản, nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn không rành về code thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển và fix dữ liệu nhanh chóng.

Tối ưu hóa trên từng website

Với cloud hosting sử dụng công nghệ nâng cao giúp website của bạn được cache giúp tốc độ website được cải thiện.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Với trang quản lý được tối ưu cùng những giải thích chi tiết giúp cho việc tiếp cận trang quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Tốc độ xử lý cao nhất

Với việc sử dụng LiteSpeed Cahe Webserver giúp website của bạn truy cập nhanh hơn và có khả năng chịu tải tốt hơn.

Backup dữ liệu mỗi ngày

Hệ thống được triển khai tối ưu nhất, mỗi ngày đều có bản sao lưu tự động và lưu trong vòng 7 ngày gần nhất giúp an toàn dữ liệu của bạn.

Hệ thống Hosting giá rẻ của TinoHost có thể chạy mọi ứng dụng

Hosting tại TinoHost đã được thử nghiệm và cấu hình chuẩn xác giúp hoạt động tốt trên mọi ứng dụng PHP phổ biến, cài đặt nhanh chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ứng dụng CMS – Blog nổi bật

Ứng dụng TMDT nổi bật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cloud web hosting là gì?

Cloud web hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây cho website) là thuật ngữ dịch vụ hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản, Cloud web hosting là dạng lưu trữ được lấy ý tưởng từ các đám mây Đây được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, vì dường như nó hoàn toàn không có downtime.

Sự khác nhau giữa cloud hosting và VPS hosting là gì?

- Độ ổn định: VPS Hosting sẽ không đảm bảo tính uptime, có khả năng mất dữ liệu. Trong khi đó, Cloud Hosting được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, dường như hoàn toàn không có downtime.
- Khả năng mở rộng: VPS chỉ chạy trên 1 server vật lý nên khả năng mở rộng phụ thuộc vào server vật lý đó. Cloud Hosting lưu trữ dữ liệu trên hệ thống lưu trữ phân tán cloud storage nên khả năng mở rộng là không giới hạn.
- Độ an toàn: Nếu máy chủ xảy ra sự cố do hỏng thiết bị, mất dữ liệu, các VPS đều bị ảnh hưởng. Ngược lại, Cloud Hosting sẽ tự động được chuyển qua host trên 1 máy khác trong hệ thống, đảm bảo được tính sẵn sàng.

Ưu điểm của cloud hosting là gì?

- Sở hữu địa chỉ IP riêng biệt. - Cải thiện được tốc độ truy cập hosting, mức độ ổn định so với hosting truyền thống lên tới 300%. - Không giới hạn số lượng server sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. - Tiết kiệm chi phí duy trì hàng tháng - Lưu giữ trọn vẹn dữ liệu: Tài nguyên thông tin độc lập, bảo mật cao, được hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu. - Đảm bảo an toàn cho phần cứng máy chủ - Tăng hiệu suất dễ dàng thông qua quyền truy cập vào bảng điều khiển quản lý website. Với 7 ưu điểm trên, Cloud hosting tự tin mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Cách thức Web Hosting hoạt động thế nào?

Web Hosting cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powered computers) được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu. Khi người dùng nhập địa chỉ website vào thanh URL (ví dụ : https://tinohost.com/), hệ thống Internet toàn cầu sẽ kết nối tới máy chủ web chứa dữ liệu website và chuyển thông tin website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm website truy cập theo như ý muốn.

Nên sử dụng hosting giá rẻ hay hosting chuyên nghiệp?

Nếu trang web của bạn không yêu cầu quá cao về giao diện, tốc độ, lưu lượng băng thông và độ bảo mật tuyệt đối thì hosting giá rẻ là “ứng cử viên” tuyệt vời. Hosting giá rẻ có chất lượng vừa đủ, không quá thấp như hosting miễn phí nhưng cũng không quá chuyên nghiệp như hosting giá cao. Nhìn nhận đúng tính chất website và những tiêu chí cần được đảm bảo, bạn sẽ chọn được hosting phù hợp.

Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ ?

Dung lượng của hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn. Thông thường, 2GB là dung lượng vừa đủ để vận hành website hoạt động ổn định.

Nhà cung cấp hosting nào tốt nhất hiện nay?

Một nhà cung cấp hosting uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối ưu để nâng cao hiệu suất website. Bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật chuyên biệt hơn nếu có vấn đề xảy ra. TinoHost là một ví dụ điển hình về hỗ trợ khách hàng với ticket hỗ trợ tối đa 5 phút! Là một “tân binh” trong lĩnh vực cung cấp hosting, nhưng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, TinoHost được người dùng đánh giá là nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Tôi có được hoàn tiền khi mua hosting tại TinoHost?

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền lên tới 30 ngày. Với các vấn đề yêu cầu hoàn tiền bạn có thể thực hiện việc gửi vé yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi Hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Mất bao lâu để cài đặt hosting tại TinoHost

Không mất nhiều thời gian để khởi tạo dịch vụ hosting của bạn trên hệ thống của chúng tôi gần như ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng của bạn chúng tôi sẽ liên hệ và khởi tạo hosting trên hệ thống.

Mua gói dung lượng lưu trữ thấp dùng một thời gian có được nâng cấp không?

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Dữ liệu có được backup hằng ngày không

Có rất nhiều gói ưu đãi dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn giữa backup theo ngày hoặc theo tuần để phù hợp với tốc độ cập nhật nội dung của bạn.

Có được cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí không?

Nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

Làm thế nào để chọn gói hosting phù hợp với mình

Việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng khá đơn giản, bằng cách tính sơ qua dung lượng ước tính tải lên ban đầu, nhu cầu sử dụng và giá thành ước tính. Tại TinoHost bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình lên gói cao hơn khi nhu cầu tăng cao, bộ phận hỗ trợ có thể giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa và xác định các vấn đề này nếu bạn cần được giúp đỡ.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không ?

Đối với trường hợp bạn không có quá nhiều kiến thức trong việc thao tác với hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của TinoHost sẽ thực hiện việc chuyển dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp khác về với TinoHost.

Bạn cần Hỗ trợ thêm

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của TinoHost.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.