DỊCH VỤ QUẢN TRỊ MÁY CHỦ TRỌN GÓI

Việc mở trộng thị trường khiến các doanh nghiệp phải nâng cấp lên máy chủ lưu trữ dữ liệu điều này là điều tốt vì nó giúp cho hệ thống của bạn có thể chịu được tải cao nhưng với việc nâng cấp lên máy chủ thì đòi hỏi phải có một chuyên viên quản trị hệ thống máy chủ của bạn nhưng chi phí để thuê quản trị khá là mắc và nhiều khi không cần thiết vì quá tốn kém chính vì vậy mà dịch vụ quản trị máy chủ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được máy chủ được quản lý chuyên nghiệp với mức giá thành rẻ.

LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ SERVER

Việc thuê dịch vụ quản trị máy chủ sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp thay vì phải bò ra chi phí 7-10 triệu/tháng để thuê một quản trị viên riêng bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ hơn rất nhiều để thuê được các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi quản trị hệ thống cho bạn.

 

Đặc biệt nếu bạn thuê hệ thống máy chủ của chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc miễn phí với các công nghệ liên tục được update thường xuyên giúp đảm bảo hệ thống của bạn được chăm sóc và tối ưu phù hợp nhất với người sử dụng.

 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cam kết về bảo mật an toàn dữ liệu tất cả sẽ có trong điều khoản rõ ràng trong hợp đồng để đảm bảo rằng buộc giữa 2 bên đồng thời nghiêm túc thực hiện.

Xem bảng giá
Vì sao chọn

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ SERVER CỦA CHÚNG TÔI?

Backup dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi có cơ chế backup dữ liệu liên tục được đặt định kỳ theo ngày với dữ liệu được lưu trữ liên tục trong 14 ngày.

Hệ thống bảo mật cao

Dữ liệu của bạn được cam kết không tiết lộ ra ngoài với các điều khoản được cam kết rõ ràng trên giấy tờ thực tế.

 

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn túc trực để giải quyết mọi vấn đề khiếu nại khi có sự cố của quý khách hàng nhằm đảm bảo website bạn luôn hoạt động.

Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành tối ưu

Bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt các hệ điều hành mà trang web của bạn đang sử dụng với phiên bản có hiệu suất tốt nhất.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ các hệ thống khác về hệ thống máy chủ dữ liệu miễn phí.

Hỗ trợ thông báo các sự cố

Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp các sự cố có thể sảy ra với hệ thống của bạn qua điện thoại nhằm đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất.