Chứng chỉ số SSL Certificate là gì?

SSL viết tắt của từ Secure Sockets Layer được gọi là chứng chỉ bảo mật, đây được xem như tiêu chuẩn an ninh mạng được công nhận trên toàn cầu bằng cách tạo ra một liên kết mã hóa bằng công nghệ cao giữa máy chủ lưu trữ web và trình duyệt. Bằng việc mã hóa này, dữ liệu được trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được đảm bảo an toàn. Chứng chỉ SSL cài trên máy chủ website của doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra một lá chắn ảo ngăn chặn mọi hacker có ý định thâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống của bạn. Hiện nay các doanh nghiệp lớn trên thế giới phần lớn đều đã sử dụng các chứng chỉ bảo mật SSL công nghệ cao.

BẢNG GIÁ CHỨNG CHỈ COMODO SSL CERTIFICATES GIÁ RẺ

Positive SSL Positive SSL Wildcard Comodo SSL Comodo EV SSL
Thích hợp Website cá nhân, doanh nghiệp và website bán hàng có lượng giao dịch thấp Website có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhân Website bán hàng có lượng giao dịch vừa và nhỏ Ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán, sàn vàng
Mức xác minh khách hàng Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Extended Validation (EV)
Sức mạnh mã hóa 128/256 bit 128/256 bit 256 bit 256 bit
Mức bảo hiểm $10,000 $10,000 $250,000 $175,000
Miễn phí domain.com khi mua cho www.domain.com
Hỗ trợ tên miền SAN
Reissue Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Thời gian cấp Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 7 ngày làm việc
Giá bán 150,000 ₫ 1,775,000 ₫ 975,000 ₫ 3,000,000 ₫
Mua ngay Mua ngay Mua ngay Mua ngay

CHỨNG CHỈ SỐ SSL CERTIFICATES HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Chứng chỉ SSL có phương thức hoạt động rất đơn giản nhưng cơ chế này có hiệu suất làm việc rất tốt vì điều này sẽ giúp dữ liệu website của bạn luôn được đảm bảo nhờ một tầng mã hóa khó có thể tìm được dữ liệu gốc của bạn.

 • SSL mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch trực tuyến
 • Mỗi chứng chỉ SSL được tạo ra cho một website duy nhất
 • Một cơ quan uy tín đã xác thực danh tính chủ nhân website trước khi cấp chứng chỉ SSL

BẢO MẬT SSL
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH ONLINE

Vì sao nên có

CHỨNG CHỈ SỐ CỦA CHÚNG TÔI?

Mã hóa thông tin

Thông tin được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người chi định, hacker sẽ khó lấy được thông tin của bạn.

Ưu tiên thứ hạng SEO
trên công cụ tìm kiếm

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website.

Cung cấp xác thực
(Chứng thực máy chủ)

Chứng chỉ SSL gần như là an toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của bạn.

Chống lừa đảo, gia sự tin tưởng đối với khách hàng

Nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của bạn họ sẽ dễ dàng nhận biết.

Nâng cao thương hiệu & uy tín doanh nghiệp

Khách hàng không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

Chìa khóa vàng bảo vệ các giao dịch thanh toán trên

Website Nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng thì SSL sẽ là giải pháp hàng đầu để bạn lựa chọn

CHỨNG CHỈ SỐ SSL CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ SSL giá rẻ hay đắt khác nhau tùy vào quy mô và kinh phí của từng doanh nghiệp để từ đó lựa chọn loại SSL cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn, nếu bạn chưa biết loại nào phù hợp với mình thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Loại 1: DV (Domain Validated)

 • Phù hợp cho cá nhân.
 • Cấp phát nhanh, chỉ trong vài phút.
 • Chỉ cần chứng thực tên miền bằng cách xác minh chủ sở hữu tên miền.

Loại 2: OV (Organization Validation)

 • Dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.
 • Cấp phát trong 1-2 ngày.
 • Xác minh quyền sở hữu tên miền.
 • Xác minh qua giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, số điện thoại của trụ sở.

Loại 3: EV (Extended Validation)

 • Dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ có giấy tờ hợp lệ.
 • Cấp phát trong 7-10 ngày.
 • Xác minh qua giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, số điện thoại của trụ sở.
 • Đăng ký tối đa 2 năm.

BẢO VỆ WEBSITE NGAY HÔM NAY CÙNG TINOHOST!

SSL là gì và nó hoạt động như thế nào?

SSL là chữ viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer (tạm dịch “lớp các cổng bảo mật”). Đây là tiêu chuẩn của an ninh công nghệ của toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết giữa máy chủ website với trình duyệt. SSL hoạt động với 3 bước như sau: Bước 1: SSL tiến hành mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch trực tuyến. Bước 2: Mỗi chứng chỉ SSL sẽ được tạo ra chỉ cho 1 website duy nhất. Bước 3: Một cơ quan có uy tín đã xác thực được danh tính chủ nhân của website trước khi cấp chứng chỉ SSL. - Chức năng của SSL là gì? - Bảo vệ các site trong cùng một server, đảm bảo thông tin được truyền một cách an toàn qua lại giữa website với các trình duyệt. - Xác thực trang web của bạn, hỗ trợ nâng cao độ tin cậy của website đối với khách hàng. - Bảo vệ các giao dịch trực tuyến. Với những “điểm cộng” như trên, SSL đã trở thành phương pháp bảo mật website phổ biến nhất hiện nay.

Các loại SSL nào phổ biến hiện nay?

Chứng chỉ xác thực mở rộng (Extended Validation SSL) Chứng chỉ xác thực tên miền (Domain Validated SSL) Chứng chỉ xác thực tổ chức, công ty, doanh nghiệp (Organization Validation SSL) Chứng chỉ UC/SAN Chứng chỉ nhiều tên miền

Ai nên sử dụng dịch vụ SSL?

SSL đang là một chuẩn công nghệ hiện đại và được sử dụng bởi hàng triệu website trong vấn đề bảo vệ các giao dịch trực tuyến với đối tượng khách hàng của họ. Do đó, tất cả website đều nên sử dụng dịch vụ SSL.

SSL có tốt không? Tại sao nên sử dụng nó?

Vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu suất website, với SSL, bạn có thể đảm bảo các tài liệu web, thông tin bảo mật của doanh nghiệp mình. Ngoài ra những hợp đồng của bạn đều sẽ được mã hóa, giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Website có SSL giúp bảo mật truyền thông, tăng sự tin tưởng của người truy cập, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. Một trang web được bảo mật sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng, giúp tăng điểm xếp hạng SEO cho website.

Mua SSL ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để đăng ký chứng chỉ SSL cho website, bạn có thể nhờ đến các đơn vị đăng ký hộ SSL như nhà cung cấp tên miền, thiết kế web,.... TinoHost là đơn vị đăng ký SSL uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Cài đặt chứng chỉ SSL Certificate có khó không?

Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tổ chức CA-Browser Forum như sau: Chứng chỉ yêu cầu bạn không chỉ phải xác minh sở hữu tên miền Có các giấy tờ, thủ tục chứng minh doanh nghiệp của bạn đang hoạt động (Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận thành lập công ty…). Tên doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được hiển thị trên thanh địa chỉ. Để cài đặt chứng chỉ SSL, kĩ thuật của TinoHost sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn không làm được.