Cloud Hosting WordPress giá rẻ

Là một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ tốt, chúng tôi luôn muốn đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Với mã nguồn WordPress được sử dụng và vận hành website phổ biến trên thế giới, Hosting WordPress được xây dựng với sứ mệnh tối ưu riêng và hỗ trợ tốt nhất với mã nguồn này, các cấu hình cài đặt và tối ưu cho website hoạt động đem lại hiệu suất truy cập nhanh hơn giúp bạn có thể duy trì và phát triển tốt website của mình đến cho khách hàng hoặc đọc giả của bạn.

Bảng giá hosting WordPress giá rẻ tại TinoHost

[elfsight_pricing_table id=”1″]
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Miễn phí SSL
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn database
 • Không giới hạn tên miền phụ
 • Cpanel
 • Cloudlinux
 • LiteSpeed Webserver Enterprise
 • Imunify Security
 • SSD Tốc độ cao
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Phiên bản PHP: 5.6, 7.0, 7.1, 7.2, 7.3
 • Phiên bản MySQL: MariaDB 10
 • Có tùy chỉnh phiên bản & extension cho PHP
 • Web DAV, JetBackup, FTP Accounts, Directory Privacy
 • Site Builder, Redirects Manager, Addon Domains, Park Domain, Advanced Zone Editor.
 • Email Accounts, Email Forwarders, Auto Responsder, Encryption
 • Let’s Encrypt SSL, Softaculous App Installer, Errors Log, Webalizer, Track CPU Usage, Hotlink Protection, Two-Factor Authentication.
 • PHP Extensions: Litespeed Memcached, PDO MySQL, mbstring, XCache, Opcache, Imagick, MongoDB, GD, phalcon, intl, xsl,…
 • Và nhiều tính năng khác…

SSD WordPress Hosting giá rẻ có tốc độ vượt trội

Với hệ thống được trang bị hoàn toàn bằng ổ cứng lưu trữ SSD với hiệu suất cao, điều này sẽ giúp website của bạn có thể truy cập nhanh hơn và đọc ghi dữ liệu nhanh hơn, điều này giúp website của bạn đọc ghi dữ liệu nhanh hơn nên không gặp các lỗi không đáng có trong quá trình hoạt động và lưu lượng truy cập trên website sẽ tốt hơn.

 • Tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh lên đến 550MB/s.
 • Tốc độ đọc ngẫu nhiên các dữ liệu trên máy chủ lên đến 32MB/s.
 • Hiệu suất máy chủ đạt 100,000 IOPS

Bảo mật dữ liệu

Chúng tôi biết dữ liệu chính là nền tảng quan trọng để xây dựng và phát triển các hệ thống lâu dài bền vững vì vậy chúng tôi đã xây dựng và triển khai các hệ thống theo hướng bảo mật cao với các công cụ, phần mềm diệt virus chạy liên tục nhằm chống lại các chương trình cài cắm trong các bức hình, file, video,… mà bạn vô tình tải lên gặp phải. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân tán dữ liệu của bạn đến nhiều máy chủ dữ liệu nhằm đảm bảo các dữ liệu của bạn an toàn.

Hỗ trợ cài đặt website tự động

Chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt tự động website với phần lớn các CMS thịnh hành hiện nay bạn chỉ cần một click chuột là mọi thứ được tự động setup theo phiên bản chuẩn nhất mà các CMS hiện tại đang cung cấp hiện nay trên thị trường.

Anti Local-Attack

Local – Attack là một trong những công nghệ hack thường được các hacker sử dụng nhất để tấn công vào các hệ thống sử dụng WordPress vì vậy chúng tôi xây dựng công nghệ riêng để đảm bảo fix các lỗi liên quan đến Local – Attack.

Phù hợp nhiều phiên bản PHP

Khác với các hệ thống khác, hệ thống của chúng tôi hỗ trợ hầu như đầy đủ các phiên bản PHP hiện hành ngày nay, bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi còn hỗ trợ các phiên bản này chạy ổn định với tốc độ load luôn đảm bảo.

Dùng thử 7 ngày

Nếu bạn đã cảm thấy hệ thống của chúng tôi phù hợp với công ty của bạn nhưng không biết thực sự có tốt không? thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi xem nó có đáp ứng được  những nhu cầu mà công ty bạn đang cần không?

TRANG QUẢN TRỊ DỄ SỬ DỤNG

Thông thường trước đây việc cài đặt WordPress phải cài đặt thủ công tốn nhiều thời gian thì nay với công cụ quản lý chuyên nghiệp bạn có thể thao tác cài đặt thông qua Softaculous chỉ với vài thông tin điền vào và vài Click chuột để có cho mình một website WordPress có thể hoạt động và sử dụng.

Vì sao nên chọn

CLOUD HOSTING WORDPRESS GIÁ RẺ TẠI TINOHOST

TỐC ĐỘ LOAD ĐƯỢC TỐI ƯU

Chúng tôi sử dụng các công nghệ load website được tối ưu dành cho hệ thống chạy trên nền tảng WordPress

DỄ DÀNG CHUYỂN HOSTING

Không phải quá phiền hà bạn chỉ cần khai khác các thông tin FPT cần thiết là có thể dễ dàng di chuyển qua server mới

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG TẠO LẠI CHỈ MỤC

Hệ thống của chúng tôi tự động tìm lỗi và sau khi thực hiện xong sẽ tự động gửi yêu cầu tạo chỉ mục với công cụ tìm kiếm.

HỆ THỐNG NÉN WORDPRESS RIÊNG

Hệ thống của chúng tôi sử dụng các công nghệ nén riêng giúp trang web của bạn có tốc độ truy cập nhanh và mạnh mẽ hơn.

CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG PLUGIN & THEME

Hosting của chúng tôi có cơ chế tự động quét và update các plugin, phiên bản wordpress giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn.

BẢO MẬT 2 LỚP

Hỗ trợ cơ chế bảo mật nâng cao với 2 lớp giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình hoạt động tốt trên môi trường Internet.

WordPress Hosting là gì ?

WordPress Hosting là dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, tối ưu hóa dành riêng cho mã nguồn WordPress.

WordPress Hosting có tốt không?

WordPress sử dụng ngôn ngữ server-side PHP (được biên dịch và xử lý bởi môi trường server) và hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) MySQL. Do đó, để hỗ trợ chương trình biên dịch và xử lý PHP, đồng thời cài MySQL Client để xử lý truy vấn trong database, bạn cần có một hosting chuyên biệt về WordPress.

Có nên đăng ký WordPress Hosting không?

Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang web hoặc blog, bạn nên đăng ký WordPress Hosting. Đồng thời, WordPress đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh. Ví dụ: các khách hàng sử dụng để xây dựng các website bán hàng, giới thiệu công ty, tin tức, thương mại điện tử…

Ưu vào nhược điểm của WordPress Hosting?

WordPress Hosting có những ưu điểm nổi bật như sau: Chi phí phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không giới hạn hạng mức chia sẻ của máy chủ. Plugin vô hạn. Dễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanel. Nhược điểm của WordPress Hosting: Tốc độ chạy chậm do tài nguyên được chia sẻ lớn. Không được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật chuyên biệt hơn nếu có vấn đề xảy ra.

Mua WordPress Hosting ở đâu tốt nhất?

Một nhà cung cấp WordPress Hosting uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối ưu để nâng cao hiệu suất website. Bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật chuyên biệt hơn nếu có vấn đề xảy ra. SSD WordPress Hosting có tốc độ vượt trội, bảo mật dữ liệu, hỗ trợ cài đặt website tự động và đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7/365 trong vòng 5 phút là 4 lý do thuyết phục đa số khách hàng chọn sử dụng WordPress Hosting tại TinoHost.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

Đội ngũ hỗ trợ của TinoHost luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Hệ thống tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng của TinoHost.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Tư vấn điện thoại

Bằng cách để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.