TÊN MIỀN

Hãy đăng ký tên miền tại TINOHOST ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu của bạn!

w w w.

TÊN MIỀN LÀ GÌ?

Tên miền hay còn gọi là Domain mục đích của tên miền ra đời là cung cấp một dãy ký tự dễ nhận biết trên internet thay vì như trước đây bạn muốn truy cập vào một website phải thông qua các địa chỉ IP, tên miền ra đời giúp giải quyết vấn đề này đồng thời cũng tạo ra thương hiệu của bạn trên internet. Điểm đặc biệt của tên miền là tất cả được phát từ một hệ thống nhất định và chúng tồn tại là duy nhất không thể đăng ký trùng lặp. Nếu bạn muốn sử dụng một tên miền nào đó đã được đăng ký thì chỉ có thể đợi hết hạn hoặc mua từ người đã đăng ký trước đó.

CÁC LOẠI TÊN MIỀN THƯỜNG GẶP HIỆN NAY

Tên miền quốc gia Đây là tên miền do trung tâm tên miền Internet VNNIC của Việt Nam cung cấp có các dạng tên miền như: .com.vn, .vn, .net.vn, .edu.vn, .org.vn,…. thông thường nếu bạn chỉ kinh doanh tại thị trường Việt Nam thì đăng ký tên miền quốc gia sẽ được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Khi bạn đăng ký thì mất khoản phí khởi tạo ban đầu và tiền duy trì hàng năm.
Tên miền quốc tế Tên miền quốc tế là dạng tên miền có phạm vi hoạt động toàn cầu dạng tên miền này thường có dạng .com, .net, .net, .info,….. được sử dụng theo từng mục đích khác nhau nhưng được công nhận trên toàn thế giới. Việc đăng ký tên miền quốc tế có giá thành rất rẻ và việc đăng ký khá là dễ dàng.

Tại sao cần đăng ký tên miền ngay khi có ý tưởng?

Tên miền được đăng ký theo nguyên tắc chung trên toàn thế giới là: Đăng ký trước, cấp phát trước. Do đó nếu bạn không nhanh chóng đăng ký tên miền ngay khi có ý tưởng, thì rất có thể tên miền đó sẽ bị người khác đăng ký mất. Đã có rất nhiều doanh nghiệp do không đăng ký kịp thời, cũng như không đăng ký bao vây tên miền (Đăng ký tên miền với các đuôi mở rộng khác) đã gặp phải nhiều bất lợi trong kinh doanh trực tuyến, cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp khi tên miền bị mua bởi đối thủ cạnh tranh, các tổ chức cá nhân có mục đích xấu.

Tiết kiệm chi phí với combo Tên miền giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đăng ký nhiều tên miền nhưng lại bị giới hạn mức ngân sách. Đăng ký gói combo tên miền tại TINOHOST để được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng. Lưu ý: Ưu đãi này không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TỐI ĐA LỢI NHUẬN KINH DOANH

Bằng cách lựa chọn sử dụng các gói combo dịch vụ tại TINOHOST

Combo X1

  • Giảm ngay 10%
  • Khi đăng ký đồng thời tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế.

Combo X2

  • Giảm ngay 15%
  • Khi đăng ký đồng thời Tên miền + Hosting với thời hạn tối thiểu 01 năm.

Combo X3

  • Giảm ngay 20%

  • Khi đăng ký Tên miền + Hosting + Email với thời hạn tối thiểu 01 năm.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

TINOHOST luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của TINOHOST

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Tư vấn điện thoại

Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại.