Dịch chuyển Hosting để trải nghiệm tuyệt vời hơn cho website

Chuyển dịch vụ Hosting về TinoHost

Chuyển sang hosting khác là giải pháp tốt giúp website tăng tốc ngay lập tức, tiết kiệm chi phí hosting, được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng siêu việt. Nhằm hạn chế tối đa khó khăn, hạn chế về kỹ thuật mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển dữ liệu, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật TinoHost sẽ hỗ trợ toàn bộ thao tác trong quá trình chuyển đổi dữ liệu cùng nhiều ưu đãi khác để mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Chương trình ưu đãi chuyển đổi nhà cung cấp này dành cho những khách hàng đang muốn chuyển dịch vụ từ nhà cung cấp khác sang sử dụng dịch vụ tại TinoHost.

Đặt hàng ngay

TẠI SAO PHẢI CHUYỂN HOSTING VỀ TINOHOST?

  • Thông tin về nhà cung cấp hiện tại mà bạn đang sử dụng.
  • Số lượng website mà bạn muốn chúng tôi thực hiện chuyển.
  • Cung cấp thông tin tài khoản đăng nhập hosting hiện tại của bạn.
  • Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký sử dụng tại TinoHost.
  • Xác nhận thời gian mà bạn muốn thực hiện chuyển dữ liệu.
  • Cập nhật thông tin bản ghi tên miền hoặc DNS cần thay đổi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để chọn gói hosting phù hợp với mình?

Việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng khá đơn giản, bằng cách tính sơ qua dung lượng ước tính tải lên ban đầu, nhu cầu sử dụng và giá thành ước tính.

Cloud Hosting là gì?

Cloud web hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây cho website) là thuật ngữ dịch vụ hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản, Cloud web hosting là dạng lưu trữ được lấy ý tưởng từ các đám mây Đây được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Chương trình chuyển đổi nhà cung cấp áp dụng khi nào?

Chương trình ưu đãi chuyển đổi nhà cung cấp này dành cho những khách hàng đang muốn chuyển dịch vụ từ nhà cung cấp khác sang sử dụng dịch vụ tại TinoHost.

Dữ liệu có được backup hằng ngày không?

Có rất nhiều gói ưu đãi dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn giữa backup theo ngày hoặc theo tuần để phù hợp với tốc độ cập nhật nội dung của bạn.

Tôi dùng thử trước khi chuyển hosting có được không?

Chúng tôi áp dụng chương trình dùng thử Hosting miễn phí trong vòng 7 ngày trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không ?

Đối với trường hợp bạn không có quá nhiều kiến thức trong việc thao tác với hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của TinoHost sẽ thực hiện việc chuyển dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp khác về với TinoHost.