HỆ THỐNG MÁY CHỦ CHUYÊN NGHIỆP (CLOUD SERVER)

Tất cả dịch vụ máy chủ tại TinoHost.com có giá rẻ nhất với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng CPU Intel Xeon E5 tối ưu, Ram DDR4,  ổ cứng SSD chuyên dụng cấu hình raid 10, Cloud Storage, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

  • Băng thông trong nước 1Gbs, 60Mb Quốc tế
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phần cứng chất lượng và chọn lọc kỹ càng.
  • Backup dữ liệu hàng tuần hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Chi phí hợp lý.

Dịch vụ CLOUD SERVERS

Thuê các máy chủ có dung lượng truy cập cao nhất là các hệ thống sử dụng SSD Cloud Server là một ưu điểm lớn vì tốc độ truy cập của các hệ thống này cực kỳ nhanh chóng với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ chính vì vậy thuê server là giải pháp tối ưu chi phí và tốc độ nhất cho website của bạn. Đến với TinoHost, bạn được sử dụng hệ thống máy chủ cấu hình cao, tốc độ nhanh, mạnh mẽ thuộc top đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay với các Datacenter đạt chuẩn Tier III, mặc dù cấu hình cao nhưng chi phí của chúng tôi thuộc loại rẻ nhất hiện nay. Tại dịch vụ SSD CLOUD SEVERS của chúng tôi, bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt có giá thành cực kỳ rẻ. Hệ thống máy chủ của chúng tôi khác với nhiều công ty cung cấp khác, chúng tôi đặt trực tiếp máy chủ tại Việt Nam với tốc độ truy cập cùng đường truyền tốc độ cao mang đến cho người sử dụng giải pháp tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi cho phép các bạn toàn quyền quản trị server của mình và không thâm nhập dữ liệu hay để lộ các thông tin của bạn với các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ

Dịch vụ cho thuê Cloud VPS SERVER

Với dịch vụ cho thuê máy chủ VPS Server có dung lượng lớn sẽ mang đến cho bạn một trong những dịch vụ chất lượng với trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất. Có thể nói dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng hiện nay.

Với hệ thống trang bị các công nghệ bảo mật cao, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn theo dõi và giám sát hệ thống, giúp đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và hiệu suất cao nhất, loại trừ được các vấn đề tấn công từ bên ngoài vào hệ thống để bảm bảo dịch vụ của quý khách luôn hoạt động đúng với cam kết.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ

MÁY CHỦ RIÊNG CAO CẤP CẤU HÌNH MẠNH

Hệ thống máy chủ cloud của chúng tôi có cấu hình mạnh trang bị trang quản trị riêng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, không cần quá cầu kỳ và phức tạp. Với hệ thống được xây dựng theo trải nghiệm riêng của người sử dụng, chúng tôi đã tạo ra những chức năng hầu như là tự động và dễ dàng cho các quản trị viên thay vì phải sử dụng nhiều dòng lệnh phức tạp như trước đây thì chúng tôi thực hiện theo phương thức tạo ra trang quản trị để bất cứ ai dù không biết nhiều về quản trị hệ thống cũng có thể tự mình quản trị được ngay.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ
Vì sao chọn

SSD CLOUD SERVER CỦA CHÚNG TÔI?

Backup dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi hỗ trợ cơ chế backup tự động hoặc bằng tay có thể tùy chỉnh thời gian backup dễ dàng .

Tốc độ xử lý cao nhất

Khi bạn truy cập hệ thống của chúng tôi bạn không cần phải đợi để thao tác chỉ cần click là sẽ chạy nhờ công nghệ tăng tốc độ riêng.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Trang quản trị của chúng tôi trang bị hệ thống riêng giúp dễ dàng cho việc quản trị hệ thống.

Tối ưu hóa trên từng Website

Bên cạnh đó với từng website khác nhau chúng tôi có hệ thống quản trị riêng, đơn giản chỉ cần click vài thao tác nhỏ là có thể tối ưu.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn cần chuyển dữ liệu thì đừng ngần ngại liên hệ đến nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ trọn gói.

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Bên cạnh đó chúng tôi có trang bị nhiều công cụ thân thiện cho người quản lý với các thao tác đơn giản dễ dàng quản trị.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

TinoHost luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của TinoHost

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Tư vấn điện thoại

Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại.