HỆ THỐNG MÁY CHỦ CHUYÊN NGHIỆP (CLOUD SERVER)

Tất cả dịch vụ máy chủ tại tinohost.com có giá rẻ nhất với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng CPU Intel Xeon E5 tối ưu, Ram DDR4,  ổ cứng SSD chuyên dụng cấu hình raid 10, Cloud Storage, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

  • Băng thông trong nước 1Gbs, 60Mb Quốc tế
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phần cứng chất lượng và chọn lọc kỹ càng.
  • Backup dữ liệu hàng tuần hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Chi phí hợp lý.

Dịch vụ CLOUD SERVERS

Thuê các máy chủ có dung lượng truy cập cao nhất là các hệ thống sử dụng SSD Cloud Server là một ưu điểm lớn vì tốc độ truy cập của các hệ thống này cực kỳ nhanh chóng với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ chính vì vậy thuê server là giải pháp tối ưu chi phí và tốc độ nhất cho website của bạn. Đến với TinoHost, bạn được sử dụng hệ thống máy chủ cấu hình cao, tốc độ nhanh, mạnh mẽ thuộc top đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay với các Datacenter đạt chuẩn Tier III, mặc dù cấu hình cao nhưng chi phí của chúng tôi thuộc loại rẻ nhất hiện nay. Tại dịch vụ SSD CLOUD SEVERS của chúng tôi, bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt có giá thành cực kỳ rẻ. Hệ thống máy chủ của chúng tôi khác với nhiều công ty cung cấp khác, chúng tôi đặt trực tiếp máy chủ tại Việt Nam với tốc độ truy cập cùng đường truyền tốc độ cao mang đến cho người sử dụng giải pháp tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi cho phép các bạn toàn quyền quản trị server của mình và không thâm nhập dữ liệu hay để lộ các thông tin của bạn với các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ

Dịch vụ cho thuê Cloud VPS SERVER

Với dịch vụ cho thuê máy chủ VPS Server có dung lượng lớn sẽ mang đến cho bạn một trong những dịch vụ chất lượng với trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất. Có thể nói dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng hiện nay.

Với hệ thống trang bị các công nghệ bảo mật cao, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn theo dõi và giám sát hệ thống, giúp đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và hiệu suất cao nhất, loại trừ được các vấn đề tấn công từ bên ngoài vào hệ thống để bảm bảo dịch vụ của quý khách luôn hoạt động đúng với cam kết.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ

MÁY CHỦ RIÊNG CAO CẤP CẤU HÌNH MẠNH

Hệ thống máy chủ cloud của chúng tôi có cấu hình mạnh trang bị trang quản trị riêng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, không cần quá cầu kỳ và phức tạp. Với hệ thống được xây dựng theo trải nghiệm riêng của người sử dụng, chúng tôi đã tạo ra những chức năng hầu như là tự động và dễ dàng cho các quản trị viên thay vì phải sử dụng nhiều dòng lệnh phức tạp như trước đây thì chúng tôi thực hiện theo phương thức tạo ra trang quản trị để bất cứ ai dù không biết nhiều về quản trị hệ thống cũng có thể tự mình quản trị được ngay.

Xem bảng giá Xem chi tiết dịch vụ
Vì sao chọn

SSD CLOUD SERVER CỦA CHÚNG TÔI?

Backup dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi hỗ trợ cơ chế backup tự động hoặc bằng tay có thể tùy chỉnh thời gian backup dễ dàng .

Tốc độ xử lý cao nhất

Khi bạn truy cập hệ thống của chúng tôi bạn không cần phải đợi để thao tác chỉ cần click là sẽ chạy nhờ công nghệ tăng tốc độ riêng.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Trang quản trị của chúng tôi trang bị hệ thống riêng giúp dễ dàng cho việc quản trị hệ thống.

Tối ưu hóa trên từng Website

Bên cạnh đó với từng website khác nhau chúng tôi có hệ thống quản trị riêng, đơn giản chỉ cần click vài thao tác nhỏ là có thể tối ưu.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn cần chuyển dữ liệu thì đừng ngần ngại liên hệ đến nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ trọn gói.

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Bên cạnh đó chúng tôi có trang bị nhiều công cụ thân thiện cho người quản lý với các thao tác đơn giản dễ dàng quản trị.

 

 

Cloud Server là gì?

Cloud server (tạm dịch: máy chủ đám mây) là một máy chủ được kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau với một hệ thống lưu trữ phân tán cloud storage . Đây là cơ sở hạ tầng máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo, sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Cloud server đặt datacenter ở đâu?

Cloud server đặt ở hệ thống máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Máy chủ của TinoHost được đặt trực tiếp Datacenter tại Việt Nam giúp tốc độ website đạt hiệu xuất tốt nhất.

Ưu điểm của Cloud server là gì?

Tính ổn định cao, lưu lượng tài nguyên rất lớn, đáp ứng đa số nhu cầu của người dùng. Đảm bảo lưu lượng và dễ dàng nâng cấp khi có yêu cầu. Đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng, tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài, nhất là DDOS, virus. Dễ dàng thao tác và quản trị Không giới hạn bộ nhớ, tối đa băng thông, cân bằng tải được quản lý.

Sự khác biệt giữa server và cloud server là gì?

Vị trí đặt máy chủ Server thường đặt tại văn phòng hoặc Data center. Cloud server gồm các máy chủ vật lý đặt ở nhiều nơi và kết nối với nhau qua Internet. Khi có vấn đề xảy ra Server là máy chủ truyền thống nên nguy cơ mất dữ liệu xảy ra rất cao khi có sự cố. Ngược lại, khi một vài máy chủ trong hệ thống Cloud server trục trặc, dữ liệu của bạn vẫn được bảo toàn. Tính liên tục Server không thể hoạt động liên tục vì cần có thời gian bảo trì hoặc xử lý sự cố. Cloud server hoạt động liên tục. Nếu một máy chủ trong hệ thống ngưng làm việc, các máy còn lại vẫn hoạt động và duy trì sự liên tục của dịch vụ.

Thuê Cloud Server rẻ hơn hay mua dedicated server rẻ hơn ?

Dedicated server là máy chủ vật lý nên cần tốn nhiều chi phí để lắp đặt và bảo trì. Với tính chất là hệ thống nhiều máy chủ, Cloud server sẽ tốn nhiều chi phí ban đầu. Tuy nhiên, khả năng sử dụng được nhiều hơn. Do đó, nếu đánh giá tổng quan, thuê Cloud Server sẽ tiết kiệm chi phí hơn Dedicated server .

Ai là người sở hữu cloud server ?

Khách hàng sẽ có toàn quyền sở hữu, quản lý Cloud server khi thuê từ nhà cung cấp.

Thuê máy chủ cloud server ở đâu tốt nhất?

Hệ thống Cloud server của TinoHost có cấu hình mạnh trang bị trang quản trị riêng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, không cần quá phức tạp. Với hệ thống được xây dựng theo trải nghiệm riêng của người sử dụng, TinoHost đã tạo ra những chức năng hầu như là tự động và dễ dàng cho các quản trị viên. Chi phí thuê Cloud server tại TinoHost có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

TinoHost luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của TinoHost

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Tư vấn điện thoại

Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại.