Business Web Hosting là gì?

Business Web Hosting về cơ bản vẫn giống các Shared Hosting thông thường, tuy nhiên với Cloud Business Hosting được xây dựng trên nguyên tắc đám mây giúp tạo ra sự ổn định cao hơn, hiệu suất cao hơn và an toàn dữ liệu được đẩy lên với mức tốt nhất. Với hệ thống nhiều máy chủ liên kết với nhau để tạo thành mạng lưới được các kỹ sư giàu kinh nghiệm triển khai và tối ưu để đưa ra những dịch vụ chất lượng và tốc độ xử lí thông tin cao nhất.

SSD BUSINESS HOSTING GIÁ TỐT CẤU HÌNH TỐT

Business Hosting SSD đây là gói hosting chất lượng cao được chúng tôi thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều, các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website của doanh nghiệp chạy ì ạch. Giải pháp Business hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

Khác với các sản phẩm VPS, dịch vụ cloud hosting đã chứng minh hiệu quả vượt trội khi bạn không phải cài đặt, dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn, không giới hạn băng thông, đồng thời có thể nói tốc độ truy cập của dịch vụ cloud hosting tốt hơn các VPS truyền thống nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm của TinoHost còn đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng giúp hệ thống bạn luôn trực tuyến, một số điểm mạnh của chúng tôi có thể kể đến như;

BẢNG GIÁ CLOUD HOSTING TẠI TINOHOST

BH-SSD 10GB
Bắt đầu thương hiệu của bạn
279.000 đ/tháng
15 Website
Băng thông Không giới hạn
Dung lượng SSD 10GB
Miễn phí chứng chỉ SSL
BH-SSD 40GB
Nâng tầm thương hiệu
Miễn phí
50 Website
Băng thông Không giới hạn
Dung lượng SSD 40GB
Miễn phí chứng chỉ SSL

SO SÁNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BH-10GB SSD BH-20GB SSD BH-40GB SSD
Dung lượng 10GB 20GB 40GB
Tên miền thêm 15 30 50
Tên miền phụ Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
FTP/MySQL/Email Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
cPanel/WHM
Litespeed Webserver
Cloudlinux
Memcached Socket
Redis Socket
Sao lưu dữ liệu Mỗi ngày Mỗi ngày Mỗi ngày
Tự động quét mã độc
Miễn phí SSL
Shell/SSH access
Phiên bản PHP Từ 5.6 đến 7.4 Từ 5.6 đến 7.4 Từ 5.6 đến 7.4
IP riêng Mua thêm Mua thêm Mua thêm
CPU 2 Core 3 Core 4 Core
Physical Memory 3072 MB 4096 MB 5120 MB
IOPS 4096 4096 4096
Entry Processes 120 150 200
Number of processors 140 180 250
Disk I/O 50Mb/s 50Mb/s 50Mb/s
File Usage Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
NodeJS App
Mua ngay Mua ngay Mua ngay
Dung lượng SSD là gì?

Dung lượng SSD nghĩa là giới hạn bạn được sử dụng không gian ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu bao gồm: video, hình ảnh, code web, email hosting,… dung lượng này không bao gồm MySQL Database.

Băng thông là gì?

Băng thông hay thường gọi là bandwidth trong hosting thì định nghĩa này được hiểu là dung lượng được upload và download qua lại giữa website (hoặc server) và người sử dụng trong một đơn vị thời gian cụ thể, thường sẽ tính theo tháng..

Database là gi?

Database trong tiếng việt còn gọi là cơ sở dữ liệu, đây được xem như là trái tim vận hành của các phần mềm hay website hiện nay trên mạng với nhiệm vụ là lưu trữ thông tin động được người sử dụng nhập thông qua trang quản trị và nó sẽ được gọi lên những trang thông tin cần thiết khi người sử dụng truy cập các hệ thống đã được lập trình sẵn dựa theo dữ liệu của Database.

Addon Domain là gì?

Addon Domain là tên miền chính được sử dụng cho việc truy cập và hàng loạt các dịch vụ khác trong trang quản trị cPanel. Mặc dù không bắt buộc sử dụng Addon Domain nhưng để tiện quản lý chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng addon domain.

RAM là gì?

RAM là một bộ nhớ được sử dụng phổ biến cho máy tính hay điện thoại thông minh, chúng có nhiệm vụ ghi nhớ dữ liệu và lưu vào từng ô nhớ khác nhau.

CPU là gì?

CPU viết tắt của từ Central Processing Unit là bộ vi xử lý trung tâm của máy tính, có nhiệm vụ thực hiện các phép tính số học, logic, so sánh và các hoạt động nhập/xuất dữ liệu cơ bản do mã lệnh.

CLOUD HOSTING SSD DOANH NGHIỆP CÓ GÌ?

Tài nguyên vật lý

Những tài nguyên mà chúng tôi sử dụng cho website của bạn đều là tài nguyên thực với bộ vi xử lý lớn đồng thời chúng tôi còn sử dụng các công nghệ mới nhất giúp Cloud Hosting của bạn hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật.

SSH Access

Chúng tôi sử dụng giao thức bảo mật nâng cao SSH giúp bạn có thể toàn quyền truy cập website của mình mà không lo lắng bị các hacker tấn công.

Vì sao chọn

CLOUD HOSTING CỦA CHÚNG TÔI?

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Hệ thống các công cụ nâng cao được xây dựng riêng giúp các quản trị viên dễ dàng thao tác với hệ thống đơn giản, nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn không rành về code thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển và fix dữ liệu nhanh chóng.

Tối ưu hóa trên từng website

Với cloud hosting sử dụng công nghệ nâng cao giúp website của bạn được cache giúp tốc độ website được cải thiện.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Với trang quản lý được tối ưu cùng những giải thích chi tiết giúp cho việc tiếp cận trang quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Tốc độ xử lý cao nhất

Với việc sử dụng LiteSpeed Cahe Webserver giúp website của bạn truy cập nhanh hơn và có khả năng chịu tải tốt hơn.

Backup dữ liệu mỗi ngày

Hệ thống được triển khai tối ưu nhất, mỗi ngày đều có bản sao lưu tự động và lưu trong vòng 7 ngày gần nhất giúp an toàn dữ liệu của bạn.

Hệ thống SSD Cloud Hosting của TinoHost có thể chạy mọi ứng dụng

Hosting tại TinoHost đã được thử nghiệm và cấu hình chuẩn xác giúp hoạt động tốt trên mọi ứng dụng PHP phổ biến, cài đặt nhanh chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ứng dụng CMS – Blog nổi bật

Ứng dụng TMDT nổi bật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có được hoàn tiền khi mua hosting tại TinoHost?

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền lên tới 30 ngày. Với các vấn đề yêu cầu hoàn tiền bạn có thể thực hiện việc gửi vé yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi Hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Hosting tại TinoHost có chặn gửi mail không?

Chúng tôi không chặn gửi email trên hệ thống mà còn hỗ trợ đặt biệt các email hosting trên hệ thống của chúng tôi với các cổng kết nối thông dụng như: SMTP, POP3, IMAP.

Mất bao lâu để cài đặt hosting tại TinoHost

Không mất nhiều thời gian để khởi tạo dịch vụ hosting của bạn trên hệ thống của chúng tôi gần như ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng của bạn chúng tôi sẽ liên hệ và khởi tạo hosting trên hệ thống.

Có bị giới hạn tạo Subdomain không?

Khác với các dịch vụ khác khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tạo không giới hạn các subdomain.

Mua gói dung lượng lưu trữ thấp dùng một thời gian có được nâng cấp không?

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Dữ liệu có được backup hằng ngày không

Có rất nhiều gói ưu đãi dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn giữa backup theo ngày hoặc theo tuần để phù hợp với tốc độ cập nhật nội dung của bạn.

Có được cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí không?

Nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

Có cần phải có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu không?

Bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về quản trị web vì hệ thống chúng tôi được thiết kế thân thiện với người sử dụng với các phần mềm CMS chỉ cần một click chuột là tự động khởi tạo và chạy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều video hướng dẫn chi tiết cách quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian cùng TinoHost Cpanel.

Làm thế nào để chọn gói hosting phù hợp với mình

Việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng khá đơn giản, bằng cách tính sơ qua dung lượng ước tính tải lên ban đầu, nhu cầu sử dụng và giá thành ước tính. Tại TIONHOST bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình lên gói cao hơn khi nhu cầu tăng cao, bộ phận hỗ trợ có thể giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa và xác định các vấn đề này nếu bạn cần được giúp đỡ.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không ?

Đối với trường hợp bạn không có quá nhiều kiến thức trong việc thao tác với hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của TinoHost sẽ thực hiện việc chuyển dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp khác về với TinoHost.