VPS Pro

Dịch vụ cho thuê VPS Pro nhất với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng như một máy chủ vật lý, CPU Intel Xeon E5 26xx tối ưu và ổ cứng SSD chuyên dụng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
 • Phần cứng chất lượng và chọn lọc kỹ càng.
 • Chi phí hợp lý.

VPS CAO CẤP CẤU HÌNH MẠNH

Dịch vụ VPS riêng giúp bạn toàn quyền quản lý và sử dụng toàn bộ tài nguyên có trên máy chủ vật lý. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho những website có lượt truy cập lớn, hệ thống doanh nghiệp hay bất kỳ giải pháp nào sử dụng máy chủ.

Đến với TinoHost, bạn sẽ có được một máy chủ vật lý nhanh chóng với cấu hình mạnh mẽ, đường truyền tốc độ cao trên những datacenter đạt chuẩn Tier III tại Việt Nam với giá cả hợp lý nhất. Tại TinoHost, chúng tôi chỉ cung cấp các cấu hình máy chủ đạt chuẩn thật sự mạnh và tốt nhất.

Với dịch vụ thuê máy chủ riêng tại TinoHost, máy chủ của bạn sẽ luôn được đặt tại Viettel IDC Bình Dương với tiêu chuẩn Tier 3, đường truyền tốc độ cả cả trong nước lẫn quốc tế.

Xem bảng giá

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS CHẤT LƯỢNG CAO 2021

VPS-20GB
139.000 đ/tháng
1 CPU
1024MB RAM
Dung lượng SSD 20GB
Băng thông Không giới hạn
Miễn phí chứng chỉ SSL
Panel DirectAdmin?
VPS-50GB
599.000 đ/tháng
4 CPU
4096MB RAM
Dung lượng SSD 50GB
Băng thông Không giới hạn
Miễn phí chứng chỉ SSL
Panel DirectAdmin?
VPS-80GB
879.000 đ/tháng
4 CPU
6144MB RAM
Dung lượng SSD 80GB
Băng thông Không giới hạn
Miễn phí chứng chỉ SSL
Panel DirectAdmin?
VPS-100GB
1.399.000 đ/tháng
6 CPU
8192MB RAM
Dung lượng SSD 100GB
Băng thông Không giới hạn
Miễn phí chứng chỉ SSL
Panel DirectAdmin?

Nâng cấp đường truyền VPS riêng

 • Thêm 100Mbps: 1.500.000 đồng/tháng
 • Thêm 500Mbps: 7.500.000 đồng/tháng
 • Thêm 1Gbps: 14.000.000 đồng/tháng

Dịch vụ quản trị VPS

 • Quản trị máy chủ: 390.000 đồng/tháng
 • Chống tấn công DDoS: Liên hệ để có giá áp dụng cho máy chủ riêng.

Nâng cấp phần cứng VPS

 • Thêm 1 ổ cứng 1GB SSD: 7.500 đồng/tháng
 • Thêm 1GB RAM: 45.000 đồng/tháng

Bản quyền phần mềm

 • cPanel: 390.000 đồng/tháng
 • CloudLinux cho cPanel: 239.000 đồng/tháng
20GB 30GB 50GB 80GB 100GB
IPv4 1 1 1 1 1
Local IP
Bandwidth 100Mbps - 4Mbps 100Mbps - 4Mbps 100Mbps - 4Mbps 100Mbps - 4Mbps 100Mbps - 4Mbps
Data transfer Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Vì sao chọn

ƯU ĐIỂM CỦA CLOUD VPS PRO TẠI TINOHOST

Công cụ quản lý mạnh mẽ

Hệ thống các công cụ nâng cao được xây dựng riêng giúp các quản trị viên dễ dàng thao tác với hệ thống đơn giản, nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn không rành về code thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển và fix dữ liệu nhanh chóng.

Tối ưu hóa trên từng website

Với cloud hosting sử dụng công nghệ nâng cao giúp website của bạn được cache giúp tốc độ website được cải thiện.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Với trang quản lý được tối ưu cùng những giải thích chi tiết giúp cho việc tiếp cận trang quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Tốc độ xử lý cao nhất

Với việc sử dụng LiteSpeed Cahe Webserver giúp website của bạn truy cập nhanh hơn và có khả năng chịu tải tốt hơn.

Backup dữ liệu mỗi ngày

Hệ thống được triển khai tối ưu nhất, mỗi tuần đều có bản sao lưu tự động và lưu trong vòng 1 tuần gần nhất giúp an toàn dữ liệu của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VPS TẠI TINOHOST

Tôi có được hoàn tiền khi mua dịch vụ Cloud VPS không ?

Là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo các lợi ích cho khách hàng và thời gian hoàn tiền khả dụng tại TinoHost là 30 ngày kể từ khi dịch vụ của bạn được kích hoạt (không tính thời gian dùng thử), trong trường hợp sản phẩm chúng tôi cung cấp không đúng với cam kết, chất lượng không đảm bảo hoặc với các nguyên nhân không hài lòng đúng với thực tế, quý khách có thể khởi tạo Vé yêu cầu hỗ trợ đến cho đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được hướng dẫn thêm và hỗ trợ bạn.

Hệ thống của TinoHost được thuê lại hay được triển khai ?

Tại TinoHost, chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thực hiện việc triển khai hệ thống và vận hành bao gồm hệ thống máy chủ vật lý, hệ thống mạng, giám sát và toàn bộ các vấn đề khác xoay quanh nhằm đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ của TinoHost, các linh kiện cùng với các thiết bị sử dụng đều được chọn lựa và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu suất cao nhất và tốt nhất trước khi máy chủ được lắp đặt và triển khai dịch vụ. Hiện tại các máy chủ của TinoHost được đặt tại VNPT Datacenter Tân Thuận với các tiêu chí quản lý và vận hành đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và kiểm định khắt khe nhất.

Tôi có thể nâng cấp tài nguyên của Cloud VPS giá rẻ không ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng linh động và mở rộng theo nhu cầu hơn, tại TinoHost chúng tôi có hỗ trợ khả năng nâng cấp tài nguyên trên gói dịch vụ sử dụng giúp quý khách có khả năng sử dụng tốt hơn so với nhu cầu của mình.

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) là máy chủ ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), đáp ứng mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị. Đây là các giải pháp được rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ, lưu trữ cho các hệ thống với quy mô lớn trong nhiều năm qua như Redhat, IBM, DELL EMC, Cisco, HP.

Cloud Server và Cloud VPS cái nào tốt hơn?

Về bản chất, thực ra Cloud server và Cloud VPS đều được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Do đó, về mặt kĩ thuật, Cloud server và Cloud VPS là như nhau.

Có nên thuê Cloud VPS của Việt Nam không?

Nếu khách hàng của bạn đa số ở Việt Nam, thuê Cloud VPS của Việt Nam là điều nên làm. Với máy chủ đặt tại Việt Nam, website của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, tải trang nhanh hơn, khách hàng dễ tiếp cận góp phần đưa doanh thu tăng lên.

Cloud VPS có cần phải tự cài đặt không ?

Thao tác cài đặt Cloud VPS khá phức tạp đối với người dùng phổ thông. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, TinoHost hỗ trợ cài đặt Cloud VPS tự động với nhiều template khác nhau.

Cloud VPS với Shared hosting nên sử dụng cái nào?

Cloud VPS và shared hosting đều có những ưu khuyết điểm nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm quản trị server, bạn nên sử dụng shared hosting. Nếu đã có kiến thức lĩnh vực này, Cloud VPS là lựa chọn phù hợp. Dùng Shared Hosting, website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn Cloud VPS hosting là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Cloud VPS có mạnh hơn Cloud Hosting không?

Điều này đã được ghi nhận tốc độ trải nghiệm của Cloud VPS sẽ được tối ưu hơn rất nhiều so với các gói Hosting vì đường truyền còn sử dụng chung với nhiều công ty khác dẫn đến bị ảnh hưởng bởi tốc độ khá nhiều.